Game-VN  >  inui

nhan dinh chuyen gia bong da

inui 2022-11-24 06:21 856

chuyenBuổi tối, Lý Cáp mang hai người Vưu Mang cùng Dương Cận ngồi một chiếc xe ngựa to, tám gã kỵ binh Hổ quân hộ vệ, đi đến phủ Đằng Lăng vương phó ước. chuyenDiễm Nhi lắc đầu nói:" Nô tỳ còn chưa hợp cách." chuyenLý Cáp nói với vẻ mặt buồn phiền, khiến người ta có cảm giác nếu Tử Nghiên muốn đi thì hắn sẽ lập tức để nàng đi. Nhưng ai biết được trong lòng hắn đang điên cuồng hò hét:" Đừng hòng, nàng cả đời này là của ta rồi!" chuyenTa kháo! Tử nghiệt súc! Dám không nghe lời ta! daLý Cáp ngẩng đầu nhìn phụ thân, nghiêm mặt nói:

dinh"Bốp" giaVân Lâm thấy hai người diễn cảm kì quái nên cười hỏi. dinhLý thái sư híp mắt nói, diễn cảm này giống như đã thành chiêu bài của nam nhân Lý gia. daLý Cáp chen lời nói: bongLý thái sư lại nói:

nhanLý Cáp phóng người lên, tung một cước thẳng vào hạ bộ tên thích khách kia. Ngưu Đại vô cùng phối hợp lại một quyền tung ra chặn lại kiếng kêu của hắn. nhan"Nàng biết thị nữ là có ý nghĩa gì không? Biết thị nữ nên làm những việc gì không? Sau này nàng chính là người của ta, hiểu chưa?" bongNhững chuyện đó… có thể sao? nhanLý Cáp hiểu ra, nguyên lai nàng là muốn đi rửa mặt, nhưng mà liền như vậy không nói năng gì mà rời khỏi, chủ tử cò chưa rửa mặt mà. Điều này không phải là cử chỉ phải có của một thị nữ tính hợp cách. Nhưng hắn nghĩ đến việc Thiên Thiên trước kia cũng là một thiên kim đại tiểu thư, từ từ dạy dõ đi, thời gian vẫn còn dài mà. giaLý Cáp không nói gì, U hậu biết hắn tâm đang suy nghĩ cái gì, nói:

daThích khách lớn mật, Đại Hạ Đại tướng quân Vũ Uy hầu Lý Cáp ở đây, còn không mau mau quỳ xuống đầu hàng? dinhTa chỉ nhìn trúng đồ ăn nàng ta làm thôi. dinhBởi vì ta với tỷ tỷ mới bước chân vào giang hồ nên đối với những chuyện của các môn phái còn có giới hạn. Nhưng nàng thì lại khác. Hơn nữa ta nghe người ta nói Băng Cung cũng thuộc U Minh ngày trước. dinhKiến Văn công chúa nhìn Vân Lâm nói. bongPhong Di nhẹ vỗ về mái tóc của nàng nói :

bongVừa nói bàn tay trên vai Thiên Tú dần hạ xuống ôm lấy eo thon của nàng kéo sát thân thể hai người lại. chuyenLý Cáp nhìn Ba Đa đang trợn mắt nhìn mình, nói với Lưu tiên sinh : bongVừa nói tay đã trượt vào trong quần áo, vuốt ve da thịt mềm mại rồi. nhanKhông cần, ngươi động thủ sẽ mất vui. daLý Cáp cũng phủi phủi quần sao trên người rồi nhe răng cười với Hương Hương:

gia"Dạ." Lý Đông cung kính nói: "Nhị công tử, tối qua, tối qua đưa cho nàng ta cháo và dưa muối, nàng ta không có đụng đến" giaNgười nọ ngay lập tức ngã lăn quay trên đất, ngón tay bị ăn mòn rụng cả ra. daChẳng lẽ mặt trời là giả? Lý Cáp ngẩng đầu nhìn về phía mặt trời, cảm thụ được nhiệt độ, bất kể thế nào cũng khó mà tin được đây không phải là mặt trời thật sự. daLý Cáp ngẩn ngơ ngắm nhìn cảnh đẹp trước mắt, đột nhiên cảm thấy lòng mình rộng mở, vô biên vô hạn, như mặt đất, như bầu trời, như biển cả. nhanGiữa Sở Nguyệt hiên, có hai tòa tiểu lâu, một tòa chuyên để biểu diễn, to lớn mà hoa lệ, một tòa khác là khuê lâu của Sở Linh Lung, chỉ có hai tầng, u tĩnh mà thanh nhã. Sân rất rộng, đầy vườn là hoa cỏ, bốn mùa đều hương hoa mê lòng người, còn có một ao nhỏ, một gốc liễu rũ bờ ao, ở trong đình viện làm cho người ta cảm thấy mình không phải đang ở chốn kinh thành phồn hoa nhộn nhịp.

chuyenBất quá ngươi cũng đừng quá cố sưc. Ngươi cũng chính là bảo bối của ta đó. Ngươi mà có làm sao ra thì ta cũng đau lòng chết mất thôi. nhanNói xong hắn lại quay sang nhìn vào mắt cô đầu bếp xinh đẹp, trong đầu thầm YY :" Nàng đang ghen sao?!" chuyenPhong Liễu Tam cười nói: nhanBạch y công tử nói: dinhLý Cáp kiếp trước thường nghe người ta chó cắn người, người mà cắn lại chó thì khác gì chó? Lý Cáp không đồng ý này cách nói, chó cắn ngươi, nếu người không đánh lại nó thảm thì ngươi không bằng chó.

daĐúng a, tại hạ cũng đang vì thế mà phiền não, không biết Cố huynh có biện pháp nào tốt? Các vị sao có thể an toàn rời khỏi kinh thành vậy? giaĐốc thống kia nhất thời sững sờ, binh lính đốc quân doanh sửng sốt, binh sĩ xung quanh vây xem cũng sửng sốt, Hổ doanh tướng sĩ ánh mắt lại sáng hơn. giaCác ngươi cũng đi xem sao! giaNhưng Hương Hương vẫn còn thắc mắc truyện trước: nhanLệ khóc ánh trăng.