Game-VN  >  xsct 3/3

bảng đặc biệt năm theo tuần

xsct 3/3 2022-11-24 18:21 921

nămPham Tiến gật đầu, đối với thái giám bên cạnh rầm rì vài câu. tuần Trường thương Lý Cáp bắn ra bay xuyên qua một tên người Hồ, hai tên rồi sáu bảy tám tên, sau đó mới tà tà đâm xuống mặt đất. nămTa đã cầm giải dược đến, bệnh tình Linh Nhi các nàng thế nào? đặcCông Tôn thế gia chắc không phải là không thể tìm nổi một thanh hảo kiếm cho Đại tiểu thư múa chứ? biệtDương Cận.

theoLý Cáp vừa ném lạc vào mồm vừa nói. Không thể không nói kỹ năng ném lạc của Lý Cáp đã đạt tới đẳng cấp khá cao, mười mấy năm hắn luyện chiêu này, mỗi ngày vài trăm phát, hiện tại không cần nhìn hắn cũng có thể ném hạt lạc trúng ngay miệng Hương Hương. theoBổn công tử trong nhà đứng thứ hai. biệtVân Lâm nhìn thẳng vào mắt đệ đệ, không hề chớp. bảng"Phụ thân đã chết, mẫu thân đã chết, ca ca cũng chết đi. Bọn họ thật nhiều người, thật nhiều người. Là bọn họ giết phụ thân, mẫu thân cùng ca ca!....." Thiên Thiên đột nhiên kích động, thân hình nhỏ nhắn trong mền run rẩy không thôi. đặcNghĩ ngợi nửa ngày, Lý Cáp mới hỏi Hương Hương đang rúc trong lòng:

tuần Lão đạo cười khẩy nói: nămTiểu cô nương lúc này cúi đầu nhìn xuống chân, hai tay đan vào nhau, một bộ muốn nói lại thôi. nămCác vị hương thân! tuần Những thứ loạn thạch kia tảng nào cũng đều trên ngàn cân, được xếp chung một chỗ với đủ loại tư thế, có cảm giác chỉ cẫn hà hơi thổi là nó đồng loạt đổ xuống. theoLý Cáp nhận ra mấy người kia là mấy tên cao thủ hộ vệ võ công cao tuyệt gặp qua ở Lý phủ, chính là người Lý phủ.

bảngLý Cáp nhanh chóng nói: biệtHoặc giả là người nọ cũng đang bay lên như hắn? theoLý lão đệ, bên ngoài soái trướng Hồ quân cạm bẫy trùng trùng điệp điệp, phòng thủ sâm nghiêm, một doanh của đệ sao xông vào được. biệtTừ hôm nay Lý Cáp ta sẽ có thêm một muội muội. tuần Không sai, hắn hôm qua đến, ngươi cũng biết sao?

nămTrở lại Hỗ Dương gần hai ngày, Lý Cáp lại phải rời đi. tuần Mấy năm nay cô chịu khổ rồi. nămBiết thân phận ba tên này không? đặcMọi chuyện xảy ra trong nháy mắt, tường thành quá cao nên binh lính tuần tra trên thành không thể thấy chuyện gì mới xảy ra. Cao thủ đại nội lúc nãy vẫn chú ý đến Lý Cáp, lúc này chạy vội tới. biệt"Được rồi được rồi, tôn trọng thì tôn trọng. Sư phụ, ngươi cũng nên dạy cho Thiên Thiên của ta mị công gì đó đi! Ngươi có mấy loại tỷ như 'Ma nữ tâm kinh', hay 'mị nữ đại pháp' hay không? Đừng có hẹp hòi, đưa ra vài quyển đi, bổn công tử sẽ thưởng lớn." Lý Cáp không sợ Mạch Đông Khoan có ý xấu tới Thiên Thiên. Y là một người bị thiến, có thể làm gì đây? Hơn nữa, nói đến, Thiên Thiên này là một nguyệt nữ, trừ chính mình ra, những người khác cũng không thụ nổi.

biệtVậy... chàng thích Nguyệt Nhi từ khi nào? biệtCon mẹ nó, ngươi là ai? Không đến ngươi chõ mõm vào nói… bảngChoáng cái đầu của ngươi. theoLý Cáp kéo Tịnh Cơ ngồi xuống với mình, giở trò trên bộ ngực mềm mại của nàng nói: tuần Ân, nàng tên... Phi Nhi.

tuần Nguyễn Hoa nhìn Tư Không Minh cùng Tuyết Sơn Ngâm. Chỉ thấy hai người này đều là ngồi ngay ngắn tại vị trí của mình, mặt không chút thay đổi, trong lòng không khỏi có chút bồn chồn, liền nói: nămĐạo Không có chút lo lắng nói. tuần Xa phu cũng chẳng biết vị công tử trẻ tuổi ấy là ai nhưng từ thái độ của Trương chưởng quỹ thì hắn cũng đoán ra được phần nào nên cung kính nói: đặcThiên Tú sau khi đáp lễ liền nói : biệtTất nhiên lão cũng đâu có biết sở dĩ Lý Cáp không sợ ngọn lửa trên người Hương Hương chính là vì hai nguyên nhân. Thứ nhất chính là Càn khôn thân thể, đao thương bất xâm của hắn. Thứ hai chính là Hương Hương cùng hắn đã có Hợp thể thân phận, tên người Hương Hương đã có khí tức của Càn Không khí cho nên sẽ không làm hại Lý Cáp.

bảng"Vừa rồi tình hình thật đáng sợ quá đi!" Thiên Thiên nói. theoHôm nay chuyện như vậy, đó là trắng trợn khiêu khích Hổ doanh, nếu không làm gì mà nén giận thì sau này chuyện như vậy sẽ phát sinh ngày một nhiều, Hổ doanh thật sự sẽ bị người ta khi dễ thành Miêu doanh mất. bảngThấy ánh mắt Lý Cáp nhìn mình như bọn đực rựa thấy mỹ nữ, tên khất cái gắt lên: theoÔn nhu nữ tử khẽ nhíu mày, và nói: "Vị công tử họ Lý kia hiển nhiên là người thuộc quan gia. Đừng gây thêm chuyện nữa. Chúng ta bây giờ đã phiền lắm rồi." đặcHắn trực tiếp xách hai tên đi tới bên cửa sổ rồi gọi với xuống Ngưu Tam, Ngưu Nhị phía dưới: