Game-VN  >  sxkg
xsmb 13 7

xsmbNhị công tử có chút chưa biết…hiện tại chính là Vương đại tiểu thư đang chủ trì cả Vương gia…còn Vương Phong kia chính là ca ca ruột của nàng. 13Lý Cáp dĩ nhiên là biết hai chữ “thích hợp” này là chỉ người thích hợp với Lý gia. xsmbý Cáp lắc đầu: 7 Nếu như vậy, thì bên trong là hoàng thân quốc thích sao? xsmbNhững lời uy hiếp “khủng khiếp” như vậy vẫn giống như một đôi gian phu dâm phụ liếc mắt đưa tình, càng làm người nghe thêm khinh bỉ.

7 Ngươi xâm hại nhiều thiếu nữ như vậy còn chưa đủ hư hỏng à? xsmbLý Cáp nói: 13Đây không phải thanh cao, liên quan đến rượu thì đây là vấn đề về mặt nguyên tắc! xsmbLý Cáp chột dạ. Đúng là tỷ tỷ hắn nói không có sai, tất tật mọi chuyện hắn làm trước nay trong mắt mọi người đúng là chuyện xấu. vu oan hãm họa, cướp giết hiếp không gì không làm. Bất quá hắn làm chuyện xấu chỉ là đối với người ngoài, còn người nhà chỉ là bảo vệ và quan tâm mà thôi. 13Lý Cáp gật đầu ra hiệu với Vô Tình.

7 Chúng tướng sĩ dưới đài nghe tiếng thét gào như tiếng mãnh hổ ra uy cũng điên cuồng gào thét. Mọi người không không hẹn mà cùng giơ cao vũ khí trong tay thể hiện tinh thần quyết chiến sục sôi. 13Lý Cáp gật đầu: 7 Mẹ Nguyệt Nhi nương từng học qua vu thuật tại Nam Cương, bà mang Nguyệt Nhi đi qua Nam Cương, việc này đều có nghe người ta nói qua. 7 Lý Cáp vội nói. xsmbNạp Lan Bác gắt gao nhìn chằm chằm vào biểu hiện của Công Tôn Vô Tình. Trên mặt hắn vẫn là nụ cười thản nhiên nhưng trong lòng khẩn trương vô cùng.

13Cơ mặt Lý Cáp khẽ run lên: 7 Lý Cáp treo áo giáp lên ngựa rồi quay lại bờ sông, kéo Tịnh Cơ đang còn ngẩn người nhìn mặt nước vào trong lòng, vúc lên một vụm nước lau khuôn mặt và cánh tay dính máu của nàng. xsmbLý Cáp nhanh mồm nhanh miệng đổi trắng thay đen, vừa lúc nãy còn nói đám bảo kiếm Nạp Lan Bác mang đến chẳng đáng một xu sắt vụn mà lúc này giá trị đã thành ngàn vàng. 7 Vâng. Hắn nói có thư tín của tướng quân. Là thư tướng quân mời hắn. xsmbEm phiêu bạt, anh du lãng

7 Thiên Thiên đi tới bàn cầm bức họa đưa tới để Lý Cáp nhìn, rồi cúi đầu đứng bên cạnh, đôi tròng mắt như hai viên bảo thạch thị len lén nhìn vẻ mặt của hắn. 7 Mạc Liên tỷ tỷ là người trọng tình, Thiên Thiên tin nàng sẽ trở về tìm chủ nhân. xsmbLý Cáp lắc đầu nói: xsmbĐệ không rõ ý của ta sao? Thiết Lang, bất luận ở bên ngoài đệ trâu bò cỡ nào, trong triều trong quân có quyền lực lớn hơn nữa thì gia gia vẫn là Lý gia gia chủ, là thân gia gia của đệ! 13“Có người đi theo chúng ta.” Ngưu đại nói.

13Mau phục thị phu quân mặc quần áo. 13Hương Hương cuối cùng nấc một tiếng: 13Ngươi cho ta đi theo bên cạnh ngươi có được không, cho dù không được làm nữ nhân của ngươi nhưng chỉ cần làm thị nữ cũng được. Cầm kỳ thi họa cái gì ta cũng biết, trù nghệ nấu nướng cũng không kém, ngươi nếu muốn ca múa ta cũng có thể học, ngộ tính của ta rất cao. Mỗi ngày ta có thể giúp ngươi may y phục, giúp ngươi mặc quần áo, rửa chân, đấm bóp, cam đoan có thể khiến ngươi dễ ngủ... 13Vô Tình vừa trừng mắt lườm ca ca, xoay người bỏ chạy. 13Triều đình có lý do gì định tội ta?

7 Em sợ yêu rồi sẽ đau khổ 13Lý Cáp dậm một cái, hỏa kỳ lân lập tức bộ xun xoe chạy đi, hướng vào thành. 13Lý Cáp vỗ về Thiên Thiên vuốt ve làn da mịn màng của nàng, nhè nhẹ thơm lên mái tóc nàng, nói:" sáng sớm ra đã chạy đi đâu rồi?" xsmbNhị công tử thấy thế nào? Liên Khanh cô nương đây có lọt được vào mắt ngài không? xsmbỞ bên cạnh, mấy thích khách đang lau kiếm cũng thấp giọng trò chuyện:

7 Vì sao vậy? 13Hắn không còn em gái nữa. 13Diễm Nhi nghe vậy, mê hoặc nói: xsmbThật sự con không vào hoàng cung? 7 Hứa lão bản vội đẩy tấm ngân phiếu về nói: