Game-VN  >  xsmn 4 2
ac milan 2020

2020 Ông tướng quân, sự tại nhân vi, dù sao bây giờ ngoài cách đó ra thì chỉ còn biết ngồi chờ chết, thà xông ra ngoài đánh cuộc một phen, mạt tướng nguyện làm tiên phong trợ lực cho nhị lộ quân phá vây! milanLý thái sư thở dài: milanNhị công tử, sao lại là ngài? acSáng sớm hôm sau, Lý Cáp rón rén chạy đến trước cửa phòng của Bạch Ngưng Sương dùng ‘Bách biến thần binh’ nhanh chóng biến thành một thanh đao mỏng như cánh ve, muốn dùng thanh đao này đem khóa của đẩy ra, nhưng mà kỳ quái hăn phát hiện then cài cửa đã mất tiêu rồi. milanLý Cáp gật đầu không đáp.

2020 Lý Cáp cười cười ôm Thiên Thiên vào lòng vuốt ve, thản nhiên nói: 2020 Nhìn Lý Cáp đi phía trước, từ khi ra khỏi Trữ Bảo Hiên vẫn không nói gì. Diễm Nhi thoáng do dự rồi đi nhanh tới trước thấp giọng gọi: “Chủ Tử.” milanLý Cáp sửng sốt, Tịnh Cơ đã bắt đầu nói câu thứ hai: 2020 Lý Cáp gật đầu nói: acCó phải các ngươi hại huynh đệ nhà chúng ta?

acLý Cáp cũng hiểu, bài “Nhạn nam phi” chắc chắn có liên quan đến nãi nãi quá cố của mình, gia gia muốn qua khúc này để nhớ người xưa. Từ cách gảy chầm chậm của Sở Linh Lung, có thể thấy đã đạt trình độ hoả thuần thanh rồi. milanĐương nhiên, lão bản Hoa Phượng lâu cũng không phải là kẻ thu tiền liền dám thả người. Nếu là người thân phận không đủ, hoặc loại phàm phu tục tử, có đưa hắn núi tiền, hắn cũng không đáp ứng. Dù sao nếu làm cho nhóm đại thiếu gia kinh thành tức giận, hoặc dọa chạy Linh Lung cô nương, chắc hẳn hắn không ăn nổi cái tội đó. acĐa tạ tiểu anh hùng đã tương trợ. Không biết ta phải xưng hô thế nào? 2020 Mẫu hậu! milanKhông biết qua bao lâu, dù sao Lý Cáp đã ngủ mất, Lê Bố bên cạnh bỗng nhiên huých hắn tỉnh lại, phát hiện Sầm Ngu đã rời khỏi đại điện, hoàng đế được hai tên thái giám đỡ, chậm rãi bước xuống thềm ngọc, đại thần hai bên đều cúi đầu cung kính.

acLúc này ăn không hết thì mang theo ăn trên đường. milanDáng vóc của cô gái họ Vân thật tốt! Không biết chủ quân có ưng ý không để tôi bắt nàng về làm lô đỉnh? milanMọi người hãy vào đây để bình chọn cho truyện nha 2020 Lý Tư Hồng trừng mắt hỏi. milan“Như vậy thế nào? Các ngươi sau này đi theo ta, làm người hầu cho ta, ta hằng ngày sẽ chuẩn bị cao lương mỹ vị cho các ngươi,thấy thế nào?”

2020 Chính là Hà Liên Khanh. milanLý Cáp trong mơ hồ cảm giác được chăn ngày càng nặng, cũng nghe thấy mùi thơm quen thuộc, không khỏi mở mắt ngỡ ngàng. 2020 Phong Liễu Tam kẽ cúi người đáp lời. milanLý Cáp nhíu chặt lông mày đứng ngoài cửa, ánh trăng chiếu một tia sáng ảm đạm qua người hắn vào phòng, thoáng nhìn thân ảnh mặc áo bào đen của hắn trông có chút quỷ dị âm trầm. 2020 Ha ha, lão phu không bao giờ mang theo cái hòm thuốc rườm rà ấy.

2020 Vương Hàm sửng sốt, cúi đầu nhìn bức tranh nãy giờ mình vẽ, nãy giờ bất tri bất giác nàng đã vẽ Lý Cáp. 2020 Lý Cáp gật đầu nói: 2020 Vẻ mặt cùng nụ cười Đằng Lăng Vương dâm đãng nói: acDiễm Nhi, ta muốn nàng. 2020 “ân, thế so với Thiên Thiên tỷ của ngươi? Người nào lợi hại hơn?” Lý Cáp cười hỏi.

milanLý Cáp không khỏi đứng hình mà buông nắm tay trước mũi cô bé xuống, nghi hoặc mà quan sát cô bé nhỏ nhắn đáng yêu xinh xắn này. Nàng có dáng vẻ tầm mười lăm mười sáu tuổi, dáng người gầy yếu, chỉ có chiều cao không đến một thước rưỡi, thoạt nhìn làm cho người ta thấy có một cảm giác nhanh nhẹn khéo léo, nhu mì đáng yêu. 2020 Bên dòng suối hoa cỏ thơm ngát, bay vào trong mũi hắn, như là hương thơm của chúng nữ, tươi mát mê người. milanBắt hắn dẫn đi cho ta. 2020 Lão chưởng quầy gật đầu nói: acTa không sao hết.

milanLý Cáp mỉm cười, hắn trả cho nàng một cái hôn vào cổ. Hắn híp mắt nhìn tên bên kia rồi nói: acTư Không Minh khẽ vuốt mặt nạ, ánh mắt thay đổi: 2020 Cái gì? Bị bắt sao? Hắn lại đi tranh đoạt tình nhân đánh người phải không? Nhannh đi chuẩn bị ngân lượng để chuộc ca ca về. Haizzz bao giờ thì ca ca mới yên phận đây?? acHoàng đế nghe vậy ngẩn ra: milanLý Cáp vội xoay người xuống ngựa, hỏi: