Game-VN  >  lộc 777
bwin ca

ca Đan Khắc Đa nhìn Lý Cáp đang rời đi, trong lòng buồn bã, miệng lẩm bẩm: ca Trên mặt đất, A Bố Tha còn đang run rẩy, miệng rỉ máu tươi, nhưng tay hắn lại cầm dây chuyền mà Tường Toản muốn tặng cho Thiên Tú. ca Lý Cáp muốn bồi dưỡng Thiên Thiên là một thị nữ lý tưởng trong mắt của mình, cầm kỳ thi họa không cần tinh thôn, nhưng cũng phải biết một hai. Mà hắn lại không muốn mời nam sư phụ, cho nên đành phải tới Phiêu Hương lâu. ca Lý gia chúng ta không giống họ! bwinChị dâu, bánh mì của ngươi thì để cho ca ca ta ăn. Còn Võ Tòng ta chỉ muốn ăn bánh hấp thôi!

bwinLý Cáp vội hỏi: bwinNhiều lão đầu chạy đến Vương đình như vậy không ngoài chuyện đám binh lính lang sói người Hạ tấn công thảo nguyên. bwinLý Cáp trái quân lệnh, giả truyện lệnh của bản tướng, bắt hắn lại cho ta! bwinThiết Lang! Con có ý gì? ca ( Đoạn đối thoại này có vẻ hơi khó hiểu, qua 1 chương nữa tác giả sẽ giải thích)

ca Nhu Cơ thì sao? ca Tịnh Cơ cũng rất khó hiểu, nàng không biết tại sao mà ác ma này mỗi khi mặt trời lặn, lại nói chuyện với nàng rất nhiều. Nàng không hiểu hắn đang nói gì, nhìn biểu hiện lúc buồn lúc vui của hắn khi nói chuyện, lần đầu tiên nàng bị ham muốn biết được ngôn ngữ của nước Hạ thôi thúc. ca Lý Cáp đang buồn bực, khỏi cần xem thiệp, phất tay: ca Nghe thanh âm của Thiên Tú, Lý Cáp biết không có việc gì liền mỉm cười nói: bwinTói nói, Tuyết Liên này xử lí sao đây? Hấp hay nấu canh? Rán hay chiên xù?

bwinLý Cáp nói. bwinLý Cáp vội lấy chăn che kín thân thể cho Hương Hương rồi thò đầu ra ngoài hỏi: bwinGiọng hát với tiết tấu thanh thoát lại mang một chút bi thương vẫn vương vấn trong phòng, Lý Cáp nghe như say như túy, ngay cả con Đại Phi bên cạnh cũng chớp đôi mắt to đen bóng , đôi tai nhổng lên chăm chú lắng nghe. bwinCon hỏi đi. ca Hay, nếu ngươi dám treo tên ta lên thì sáng mai ta đi đập bãi!

ca Thiên Thiên bên cạnh nói: ca Nơi này là thanh lâu. ca Lục Chiêu hỏi. ca Bỗng nhiên, Hoa Tư nhìn thấy cách đó không xa ở giữa hai bạch y nữ tử có một vị nam tử áo bào tro cao lớn đi tới, đúng là mấy ngày trước ở trên đường đem con rối ném vào trong xe nàng, vội hô lớn: bwinMượn ánh lam quang yếu ớt còn lại của thông đạo phía sau, Lý Cáp thấy được gương mặt nữ nhân kia khiến cho hắn sợ hết hồn gương mặt phía trước là Hương Hương a?

bwinTa nhớ được, lần trước phụ tử chúng ta tĩnh tâm nói chuyện, là trước khi ngươi tổ kiến Hổ doanh, xuât chinh diệt Hồ. bwinTừ võ nghệ đến trên bàn rượu Lê Anh đều thua sau hắn, mỗi lần gặp hắn đều phải dùng một ít trò gian trá. bwinBất quá giữa muôn vàn ánh mắt, nàng lại cảm thấy một ánh mắt rất quen thuộc nên không khỏi quay lại nhìn. Vừa mới nhìn tới, nàng nhất thời sửng sốt, tuy Lý Cáp đã lớn lên rất nhiều nhưng nàng vừa liếc mắt đã nhìn ra. Đây chính là tên đệ đệ hay đi gây chuyện của nàng, Thiết Lang-Lý Cáp. bwinTiểu Bích ở cửa thấp giọng nói. ca Tốt nhất ngươi nên mang theo vị cô nương biết pháp thuật.

ca Cô bé liền đọc theo: ca Chờ khi tên đó đến gần, Hồ binh mới hoảng sợ. tên ác ma đến!!! ca Càng nghĩ càng giận, mà giận thì tâm cũng ảnh hưởng, khúc nhạc cũng vì vậy mà ảnh hưởng theo. Lý thái sư cảm được điều đó, nhíu mày, nhìn theo ánh mắt của Sở Lung Linh, thì thấy thằng cháu của mình đang dựa vào bộ ngực của Hương Hương mà ngủ thì không khỏi cười khổ. Thằng cháu trai cũng quả thật không tâm thường, có thể ở trước mặt “Cầm Tiên” diễn tấu mà ngủ được. ca Tuy là bảo kiếm nhưng không phải là tuyệt thế. bwinLý Cáp nở nụ cười:

bwinLý Đông chạy đến báo cho Lý Cáp. Lúc này, Lý Cáp đang vừa bóp chân, mát xa cho Nguyệt Nhi vừa kể cho nàng nghe một câu chuyện võ hiệp của kiếp trước. Chúng nữ đang nghe truyện kiếm hiếp đến say mê nên vạn lần không muốn Lý Cáp chạy đi mất, mặc dù không ai nói ra nhưng cái vẻ ủy khuất chu mỏ phồng má thì vừa nhìn cũng biết. bwinPhạm Tiến cười khan hai cái, chậm rãi nói: bwinNgưu Nhị cũng nhảy lên đòi thử sức: bwinCảm giác ông nội và đại ca đánh mắt ra hiệu cho mình, Lý Cáp mới từ từ nói: ca Lúc này đã là hoàng hôn, nắng chiều xuống núi, ở trong xe, Hoa Tư đang cùng Thiên Thiên lưu luyến chia tay. Đến Chu Tước nhai thì trong lúc vô tình nhấc màn xe lên nhìn thoáng qua, bắt gặp xe ngựa của gia gia Hoa Minh Hùng, Hoa Tư lên tiếng kinh hô, nhìn Lý Cáp vội la lên: