Game-VN  >  xsmb
xstn 15 4

xstnKia đốc thống nhíu mày, nói: 4 Một tên áo lam liền rút đao đâm thẳng vào bụng Doãn Tiếu một nhát. Đao đâm vào bụng hắn không tránh cũng không kêu, trái lại còn phá lên cười ha ha. xstnLý Đông ghé sát tới tai hắn nói: xstnĐúng vậy. 4 Loại người như huynh, thấy mỹ nữ không có ý đồ mới lạ.

xstnLý Cáp lắc đầu nói: 4 Đa tạ sư phụ khích lệ! 4 "Được, ngài chờ một chút." xstnBa Đại thét lớn, dẫn đầu lao ra ngoài trướng bổng, Đạt Đa khiêng theo muội muội đi theo sát phía sau. xstnBên trong trướng, ánh mắt mịt mờ của Tịnh Cơ dần thay đổi, nhìn về hướng rèm che, trong lòng nghi ngờ, không phải tộc nhân chiến bại sao? Không phải ngay cả đại hãn cũng bị tên ác ma bắt giữ sao? Không phải đại quân của tộc nhân bị mười vạn quân Hạ bao vây sao?

15Chưa có, bất quá mới chưa đầy hai mươi tuổi, đã có hai thái tử phi, chuyện sinh con đâu cần sớm, Lý lão đệ, đệ hỏi chuyện này làm gì? 4 Ta không biết, ta chỉ biết thánh nữ dự khuyết biết cách điều chế tâm sen. 4 Thiếu gia... yêu Thiên Thiên đi... 4 Lý Cáp cau mày nói: 4 Thiếp thân nguyện lấy tấm thân này cung phụng công tử, mong công tử thành toàn.

4 Bệnh khó chữa nhất trên đời này là vết thương lòng, thuốc giải chỉ có một đó là thời gian. 4 Một thủ lĩnh bộ lạc năm chặt tay nói: xstnKim Liên đáp: 15Thiên Thiên ứng tiếng: "Diễm Nhi tỷ tỷ chưa ngoan, không nghe lời của chủ tử." xstnHương Hương cũng không có nghĩ nhiều như vậy, chỉ cần bọn kia đe dọa đến Lý Cáp là nàng cắt đầu bọn chúng.

15Ta cũng đi! 4 "Ân, toàn thân là đồ mới, nhìn thật khác với trước kia." Lý Cáp gật đầu lẩm bẩm, bỗng nhiên trong lòng khẽ động, toàn thân là đồ mới? 4 Tam Ngưu cũng nhanh chóng cởi áo đem choàng cho Lý Cáp gần như trần truồng. xstnHương Hương cuối cùng nấc một tiếng: 15Lý Cáp há to miệng: "A?! Không phải vậy chứ, phụ thân lại thiên vị như vậy ư? Tư nhiên lại cho ngươi đi ra ngoài chơi! Ta ngay cả việc muốn một thị nữ cũng không co! Oa oa oa! Quá thiên vị rồi..."

15Thiên Gia giáo là người của chàng? 4 Trở lại nội đường trong viện của mình, Mạch Đông Khoan một thân y phục dạ hành đang ngồi trên ghế uống trà, Lý Tây bên canh hầu hạ. 15Ở đâu có người, ở đó có giang hồ? Di, lời này dường như cũng đúng a! Lý Cáp trong lòng nghĩ, có người, tất có ân có oán, có ân oán thi có giang hồ. Bất quá, những người này, chỉ sợ là cường đạo võ công cao cường. Xem ra, muốn kiến thức giang hồ, cần phải tìm nhiều hơn những tên cường đạo như thế mới được a ! xstnThế là tốt rồi, không cần phải nói nữa. Ta thích tỷ, tỷ cũng thích ta, tại sao còn sợ thế tục, kẻ nào giám đặt điều ta cho hắn thành quỷ! 15Chó không thể vì từng cắn chết thỏ mà có thể sánh với mãnh hổ chưa từng bắt thú a!

4 Một nha hoàn đứng bên ngoài, nhẹ nhàng lên tiếng. 15Thật ra hắn cũng không biết rõ thực lực của Hổ doanh mạnh đến đâu, dù chưa từng cùng ra chiến trường nhưng hắn rất tin vào bản thân mình, hắn chính là cái móng vuốt sắc nhọn kia, cho dù là mèo thì hắn cũng có thể mài móng vuốt biến nó thành hổ! xstnLý Cáp lúc này trong lòng phát bực. Hắn không thể nắm bắt dòng khí kia được nữa, vô tình nó đã vận hành xong một chu thiên. Càn Khôn Vô Cực pháp quyết Lý Cáp mới chỉ áp dụng được một nửa, một nửa còn lại chính là do nó tự vận động theo lộ tuyến lung tung. 15Lý tướng quân, đanh giặc không phải chỉ có nghĩa khí là được, ngươi còn phải lấy sự an toàn của thủ hạ làm đầu, nếu chưa chuẩn bị chu đáo mà tiến Bắc thượng, thì sẽ làm cho toàn quân bị nguy hiểm. xstnTrần Vân vui vẻ nói:

4 Vậy ý sư phụ là muốn ta cưới nàng? Chuyện này sao có thể?! 15Nguyên lai…không cần Anh Hùng thiếp cũng có thể vào. xstnLý Cáp cười nói: xstnMột đời đại tướng Hồ tộc, bị chết uất ức không cam lòng như thế. 15Dương Cận ở bên liền nói: