Game-VN  >  quay thu
xsdt 18 12

12 Ta ôm thê tử của mình, có được không? xsdtNàng cũng tới đây? 12 Tâm sự này cứ giữ sâu trong lòng của một cô bé cho đến khi cô bé đã trở thành thiếu nữ… 18Mạch Đông Khoan nói: 18Lý tướng quân, mời.

12 Lý Cáp nhìn về phía hắn, nói: 12 Hắn bình tĩnh hỏi. Lâm Hồng nghe lại không bình tĩnh được nữa, từng chữ giống như đá tảng ngàn cân nện trong lòng nàng, thình thịch vang lên, đáy lòng không khỏi hoảng hốt. 18Ừ! Là do ta không tốt, lần sau nửa đêm đứng lên đi tiểu ta cũng nhờ Hương Hương giúp. 12 Vì sao ngươi quan tâm ta như vậy? 18Không cần.

12 Ta thấy hắn hay chưa có quan hệ gì với ngươi, nếu nếu không buông ta sẽ gọi người đến. 12 Chủ nhân, Hương Hương vốn chỉ là một hồ yêu đạo hạnh ngàn năm, vừa mới trải qua thiên kiếp không lâu. Tất phải tu đủ ba ngàn năm, mới có thể có năng lực nghênh đón lần tiếp theo cũng là Thiên kiếp cuối cùng. Sau đó Hương Hương bước vào tiên cấp, trở thành hồ tiên. Chỉ là... Hương Hương may mắn gặp chủ nhân, cũng được người yêu mến, được sự giúp đỡ của Càn Khôn khí của chủ nhân, tu hành vài lần đột phá, đạo hạnh tăng trưởng siêu tốc, hiện tại đã là có được pháp lực vốn phải tu luyện ba nghìn năm. Cho nên... Ông trời bắt đầu giáng thiên kiếp... 18Ngay cả tỷ tỷ Vân Lâm lúc sáu bảy tuổi cũng không có tú lệ đáng yêu như Thiên Thiên. Lý Cáp chống cằm mà thầm nghĩ. xsdtNghịch thiên! 18Vừa tiến vào phòng, Đằng Lăng Vương giới thiệu với Lý Cáp một vị cẩm y lão giả phía sau hắn.

12 Hương Hương muốn đứng lên, nhưng Lý Cáp vỗ nhẹ lên tấm thân mềm mại của nàng, phủ một lớp áo choàng lên tiểu hồ yêu, để nàng nằm trong lòng mình. 12 Ai nha. Cái này. . . Ha hả, là một lời khó nói hết được. 18Chủ nhân, Diễm Nhi ngủ không được. xsdtĐúng như Lý phu nhân đã nói, Lý Cáp từ lúc mới sinh sẽ không giống như những hài tử bình thường khác.... xsdtNàng còn sống không phải chỉ vì bản thân mình!

xsdtLý Cáp buồn bực bắt đầu chạy loạn về phía bắc hoàng thành, nếu gặp cao thủ thì không nói hai lời vọt mạnh qua, những người kia dĩ nhiên không chịu cho hắn qua rồi, nhưng tốc độ hắn quá nhanh, lại thêm thân thể kim cương bất hoại, muốn cản cũng không cản được. xsdtLý tướng quân, đanh giặc không phải chỉ có nghĩa khí là được, ngươi còn phải lấy sự an toàn của thủ hạ làm đầu, nếu chưa chuẩn bị chu đáo mà tiến Bắc thượng, thì sẽ làm cho toàn quân bị nguy hiểm. 12 Ngưu tam cũng đứng lên nói: “Nếu ngươi thực vượt qua bọn ta…” 12 Nhị công tử, ngài không phải đang ở Giang Nam sao, như thế nào… 12 Sưu sưu sưu sưu

18Lý Cáp u oán than vãn: xsdtTrong giọng nói đã là cung kính rất nhiều. xsdtLý Cáp nói: 12 “…” Lầu hai lặng ngắt như tờ. 12 Đang lúc suy nghĩ, cầu thanh lại truyền tới một tiếng cười như chuông bạc: "Tiểu đệ xem nè, tỷ tỷ mặt y phục này nhìn có đẹp không?"

12 Rừng hay cây cũng không có chỗ đặc biệt gì. Chỉ là trên đảo này thật sự quá yên ắng, yên ắng đến nỗi mà ngay cả mùa hè cũng không có tiếng côn trùng, rừng cây lớn như vậy cũng không thấy xuất hiện một con thú hay gia súc gia cầm nào cả, không khí trầm lặng, chỉ có thể nghe được tiếng sóng biển cùng âm thanh lá cây đụng nhau sha sha. xsdtChươngg 124: Tướng quân vô địch! (2) 12 Lúc này thủ vệ nói: 12 Vậy sao? Thật sự là trong kinh thành này, có người có thể thoát khỏi được bàn tay của Viên đại tiểu thư sao? xsdtVượt qua đi lên.

18Hay là cảm thấy vũ cơ không hợp tâm ý? xsdtLý Cáp nháy mắt mấy cái, cười nói: xsdtCó kinh nghiệm ở tại Vọng Thước lâu, Tiểu Thanh sẽ không dùng kình khí đánh hắn, mà là chụp lấy vạt áo của hắn rồi ném hắn tới cái bàn bên cạnh thật mạnh. 18Tiêu Hàn nói. 12 Ngươi vẫn đứng đây làm cái gì?