Game-VN  >  lallana
789gam

789gam A Mạc Hách Địch gật đầu trầm ngâm: 789gam Vừa mới bước ra cửa phòng, Lý Cáp cảm thấy năm cỗ chân khí đánh tới. ngay sau đó năm đạo thân ảnh từ trên tường viện vọt xuống, nhanh như tia chớp tấn công hắn, hoặc quyền hoặc chưởng, hoặc đao hay kiếm đồng loạt đánh tới. 789gam Tên gà Phạm Tiến này thì có liên quan gì tới Nạp Lan gia? 789gam Ai. 789gam "Ngươi tiểu tử này còn dám mở miệng!" Cây roi liền đánh lên cái mông, đương nhiên là Lý Tư Hồng đâu thể nào dùng sức được.

789gam Tam ngưu lập tức quát lên, phóng tới, bốn vị cung phụng hơi sửng sốt, cũng tiến lên nghênh đón, bảy người nhất thời lao vào đấu với nhau. 789gam Lý Cáp trả lời cho có. 789gam Hắc hắc, cùng Lý gia liều mạng chỉ sợ là bọn hắn chỉ có đường tìm chết. Bọn Lý gia kia liều chết tranh đấu để hợp lại thiên hạ, chúng ta đương nhiên không thể để hắn hợp lại, chúng ta phải dùng trí. 789gam Lý Đông cũng chau mày suy tư, một lúc sau mới vỗ đùi một cái, nói ra: 789gam Y Tiên ngồi trên giường, mặt mũi được trường bào phủ kín, không nhìn ra được vẻ mặt. Lý Cáp đứng bên cạnh, cầm cái bình sứ nhỏ kia ở trong tay, mặt đầy kinh ngạc, không biết Y Tiên này đến cùng là định giở trò quỷ quái gì.

789gam "Ồ? Không phải là người ở Hỗ Dương ư?" Lý Cáp suy nghĩ một chút, cũng đúng, tại thành Hổ Dương, ai dám động thủ với đám thái tuế này, chẳng lẽ là người tỉnh khác, hai đại nhân vật từ thượng kinh tới? 789gam Đạo Không nguyên bản mặt trắng bệch chết lặng bỗng nhiên hiện ra vẻ thống khổ cùng sợ hãi, kim giáp trên người dần dần nhạt đi, lộ ra áo bào của đại sỹ. 789gam Chỉ đổi lấy nữa đời tiêu dao 789gam Thỉnh tướng quân tha thứ! 789gam Lý Cáp thở dài nói:

789gam Lý Cáp thản nhiên nói. 789gam Bên cạnh một tiểu cô nương vừa ăn mứt quả ghim thành xâu vừa rung chân nói. 789gam Tiểu Văn đối với một nữ tử khác nói: 789gam Nàng đi tới một chiếc cầu 789gam Thật xinh đẹp, thật thần kỳ!

789gam Trong khoảng thời gian này Hà Nguyên cũng không tới Bách Hoa Lầu nữa, từ lần đó coi như là hắn sợ hãi cũng không nhỏ, nhưng Lý Cáp vị tất đã tha cho hắn. 789gam Thanh này chính là bảo kiếm từng được kiếm thần một đời Hồng lão tiền bối sử dụng. Thanh Chấn Nhạc kiếm này có thể vừa ý Công Tôn tiểu thư chứ? 789gam Sao lại thế này? Có chuyện gì mà lại tụ tập ở đây? 789gam -Hương Hương cười nói: 789gam Nha hoàn không khỏi cháng váng, đại tiểu thư đi gặp khách sao lạo đi ăn mặc giống đàn ông?

789gam Vưu Mang mắt sáng lên, nắm chặt chân ghế trong tay gật đầu nói: 789gam Lưu tiên sinh nói: 789gam Võ Uy hầu phủ của Lý Cáp mặc dù không tính là xa hoa, đối với thân phận của hắn có chút không tương xứng nhưng ở Đàm Bình trấn này cũng được xem là nơi đẹp đẽ, ít nhất phòng viện cũng không hề ít. 789gam Tại sao lại như thế? 789gam Thật sự... Không có việc gì?

789gam Đại tướng quân thật hài hước. 789gam Âm thanh lạnh lẽo lại vang lên. 789gam Ta không biết! Ta mới là người bị hại. Chính các ngươi mới phải nghĩ bồi thường cho bổn thiếu gia mới phải chứ!? Nếu không làm ta hài lòng thì ta cũng chỉ có thể thỉnh lão cha làm chủ việc này… 789gam Vào phủ, sau khi đem Sầm Đầu chỉ còn nữa cái mạng giao cho thị vệ, Lý Cáp để Hương Hương về phòng đợi trước, chính mình cùng hạ nhân đi bái kiến gia gia Lý thái sư. Mất tích một ngày một đêm, lúc này trở về dĩ nhiên phải nói rõ lý do với gia gia. 789gam Còn không mau mở ra?

789gam Nó là ‘Bạch Trầm Hương’! 789gam Vậy bây giờ bên nào chiếm ưu thế? 789gam Thân thể mềm mại của Hương Hương dựa vào người Lý Cáp: 789gam Lý Cáp nhếch miệng cười: 789gam Ông rất quen thuộc y tiên Triệu Thanh Nhã nha?