Game-VN  >  tải y cá
so kết quả xsmb

xsmb Ngươi là... kếtBên cạnh một tiểu cô nương vừa ăn mứt quả ghim thành xâu vừa rung chân nói. xsmb Ngươi ăn xong cơm đi rồi ra đây ta có chuyện muốn nói. kếtBây giờ còn không phải, nhưng sau là chắc chắn. quảLý Cáp cũng không có lên tiếng, hai người cứ vậy mà giằng co trong yên lặng.

quảĐứng trước hỏa kỳ lân năm bước, hoàng đế ngừng lại, dùng thanh âm có chút chột dạ của gượng cười nói: soLý công tử... Ngươi... ngươi muốn gì... Mau buông ta ra...A... Không muốn... Buông ta ra... quảMột giọng nói trầm thấp vang lên như tiếng kim loại ma xát vào nhau. soCó kinh nghiệm ở tại Vọng Thước lâu, Tiểu Thanh sẽ không dùng kình khí đánh hắn, mà là chụp lấy vạt áo của hắn rồi ném hắn tới cái bàn bên cạnh thật mạnh. xsmb Lý Cáp thu lại nụ cười, híp mắt, thản nhiên nói với Tam Ngưu:" tốc chiến tốc thắng, đánh cho chúng kêu cha khóc mẹ"

kếtVậy nghỉ ngơi đi. xsmb Ngươi thua phải không? kếtNhưng tại sao tim mình đập nhanh như vậy? Hai gò má dưới lớp khăn lụa đã ửng hồng. xsmb Đằng Lăng vương nói: soLý Cáp ý thức được bây giờ còn phải nhờ Y Thần này, nhẹ thở dài nói:

soLý Cáp vừa mặc chiến bào vừa nói. quảCông Tôn Vô Viễn tim đập mạnh một cái. Hắn kết bạn với Lý Cáp chưa lâu nhưng thừa biết cái tính thằng này. Chắc chắn hắn vì nhan sắc của muội muội mình mà nhỏ rãi. Xem ra phải tìm cách trì hoãn mới được nhưng cũng không nên sỗ sàng quá mức kẻo chọc giận hung tinh này. soVân Lâm cười sẳng giọng. quảĐược, ngươi được. Thật là không quản được ngươi. Ngươi đi thuyết phục mẫu thân ngươi đi. kếtĐại Phi của ngươi là cái gì mà to còi, Phi Yến nhà ta chưa nhìn đã biết là chướng mắt.

xsmb Thế là tốt rồi, phải tắm rửa thường xuyên đó nha, đừng có mà mang một thân thối hoắc mà trở về đó. kếtBên cạnh, Mạch Đông Khoan cũng khẽ đứng thẳng, ánh mắt sắc bén nhìn về phía Âu Dương Bác, khí thế trong nháy mắt trở nên không giống. xsmb Chủ nhân, trời nóng, mà binh lính phía sau đi cũng lâu vậy rồi, trên người lại mặc giáp dày, nhất định là vừa nóng vừa khát vừa mệt mỏi, có nên đến phía trước tìm một chỗ nào đó râm mát nghỉ ngơi một chút rồi lại đi? kếtLý Cáp nói. quảDiễm Nhi đứng cạnh cười nói:

quảHoa Tư ngây ngẩn cả người, chợt nhớ tới ngày hôm qua lái xe trên lưng có trường đao quân dụng, nhớ quân sĩ bao quanh khu rừng ngày hôm qua, nhớ xe ngựa của bọn họ vào thành không bị kiểm tra, nhớ Vũ Lâm quân đều xuống ngựa hành lễ khi xe ngựa đi qua, nhớ hắn trong nhà là lão Nhị... soBrừm. quảLiên Khanh cũng cảm thấy kỳ quái, nhị công tử này tuổi so ra còn kém mình một chút, nhưng nghĩ lại thấy phong thái của hắn đúng là thành thục hơn hẳn người bình thường, hơn nữa có vẻ còn rất yêu thương nàng, bèn mỉm cười gọi một tiếng: soLý Minh thở dài: xsmb Lý Cáp híp mắt, hình dạng U hậu trong cột sáng khá rõ ràng, trực giác cho hắn thấy nữ nhân đồ trắng trong thông đạo không phải là U hậu chân chính, nhưng mà khoảng cách quá xa hắn đến cả y phục của U hậu còn nhìn không rõ nói gì đến mặt mũi.

kếtHồng công tử, nếu ngươi mạnh mẽ đoạt ta đi ta cũng không phản kháng được. xsmb Lý Cáp cười hai tiếng, sau đó bỗng nhiên nghiêm mặt, trầm giọng nói: kếtHôm nay đi đến đây thôi, đến phía trước tìm chỗ tốt nghỉ ngơi, sáng sớm mai lại lên đường. xsmb Tốt, vậy ngài nói cho ta biết, U hậu ở đâu ta lập tức đi tìm. Ngài cứ nghiên cứu phương pháp luyện chế Thiên Sơn tuyết liên, giúp ta chiếu cố các nàng, dù ta không thể đưa U hậu đến thì cũng sẽ đưa giải dược về! soLàm sao? Bọn họ còn muốn cắt ta thành hai khối chia cho hai nhà sao?

soLý Cáp cúi đầu: quảGiọng hát với tiết tấu thanh thoát lại mang một chút bi thương vẫn vương vấn trong phòng, Lý Cáp nghe như say như túy, ngay cả con Đại Phi bên cạnh cũng chớp đôi mắt to đen bóng , đôi tai nhổng lên chăm chú lắng nghe. soCông Tôn Vô Tình vẫn là như vậy, ngắn gọn rõ ràng. quảVâng, chủ nhân. kếtY Tiên thản nhiên nói: