Game-VN  >  fbb88
dudoan xsmn

xsmn Âu Tề nghe vậy thở phào cười nói: xsmn Lý thái sư thản nhiên cười cười, nói: xsmn Băng cung Bạch Ngưng Sương Bạch cô nương đến!!! xsmn Ngươi là đồ đầu gỗ à, ngươi có tư cách gì thưởng thức “Hồng nhan”! Mau cút! dudoanSở tỷ tỷ, tỷ cũng tới.

dudoanKhoa trương không tốt sao? Không thế đến cửa thành cũng không qua được! dudoanDứt lời thiếu niên bước tới chỗ Lý Cáp. dudoanAi da! Cơn gió độc nào mang Nhị công tử tới chơi đây? dudoanPhải đánh nhau mới đúng. xsmn Mạc Liên bỗng nhiên nở nụ cười, gượng đứng dậy.

xsmn Vì thế hướng đến triều đình thay đổi sắc lệnh thay vì để đại quân bình loạn thì tham gia giúp dân chúng thoát nạn thiên tai. xsmn Lão chưởng quầy tay cầm ngân phiếu mà ngẩn người ra, lẩm bẩm một mình: xsmn Mông Trùng, Mông Tiến hai người vội vàng ôm quyền nói. xsmn Lý Cáp ngồi đối diện với Tư Đồ Tử Nghiên. Quan sát một chút, thiếu nữ trước mặt chừng mười bảy mười tám tuổi, một thân tử y thướt tha, dáng người thon thả mềm mại, tướng mão thanh tú ôn nhu, mái tóc dài cột lên bằng cây mộc trâm giản dị, nhìn qua có cảm giác giống một cô thôn nữ, lại có chút khí chất tự nhiên ung dung. dudoanCho dù Lý Cáp không dũng mãnh, cũng chả lập chiến công, chỉ dựa vào hắn là nhi tử của Lý Tư Hồng, tôn tử của Lý thái sư, Tiêu Hàn sẽ cấp cho Lý gia một cái nhân tình. Huống chi bây giờ Lý Cáp đã lập được công rất lớn, hắn cũng thuận nước đẩy thuyền thôi.

dudoanLý Cáp mang theo chúng nữ nhẹ nhàng rời khỏi gian phòng của Linh Nhi, hướng tới tiểu viện của Nhu Cơ cùng Thiên Tú. dudoanSao lại không được? Bổn công tử muốn đối phó với một cái Vạn Lợi tiêu cục nho nhỏ thì cần gì phải suy nghĩ? dudoanNgười đối diện lập tức chen vào: dudoanMà để cho Lý Cáp cao hứng, không phải là Thiên Thiên có họa công cao, mà bởi vì Thiên Thiên vẽ hắn! Lại tự nhiên vào lúc hắn không có ở đây, chỉ dựa vào ấn tượng trong đầu mà họa có thần giống thật như vậy, có thể thấy rằng địa vị của hắn trong lòng Thiên Thiên. xsmn Ngưu đại: “Võ công của chúng ta là do cha dạy.”

xsmn Tại sao? xsmn Nàng thích nuôi cún à, ách, cún thì ta không có, mà chó to thì có một con đây này, nhưng nó nặng lắm nàng không bế được đâu… Di, trong lòng ta á, nó có phải cún đâu, nó là hồ ly, hồ ly a, đúng là tiểu ngốc nghếch... xsmn Còn muốn làm đại hiệp. xsmn Thích khách kia vừa đứng ổn, lập tức thấy ngực trái nhói đau, nhìn bàn tay to nắm ngực mình, lòng đầy lửa giận, người xoay tròn để ngực thoát khỏi tay hắn, tay cầm dao găm dùng hết sức đâm về cổ họng hắn. dudoanLời vừa dứt, Dương Cận cùng hai Hổ vệ lập tức đứng lên. Lý Cáp ngồi dưới đá Dương Cận một đá, đưa cho bọn họ ánh mắt, ba người mới phẫn nộ ngồi xuống. Nhưng ánh mắt căm phẫn nhìn chằm chằm vào Tư Phong Kiều.

dudoanBa người đều lựa chọn im lặng. dudoanLý Cáp vội nói: dudoanY Tiên nhẹ nhàng vuốt vuốt đầu Minh Vũ, cười nói: dudoanTên công tử áo lam kêu là Tiếu Hoán cũng lạnh lùng nói: xsmn “ Nguyên lai là hồng nhan? Vì sao là hồng nhan? Có ngụ ý gì?” Trong lòng Lý Cáp nghi hoặc.

xsmn Các vị ái khanh, lần này có thể hoàn toàn dẹp loạn Hồ tộc phía bắc, uy chấn Đại Hạ, dựa vào chư vị tướng lãnh quân Bắc phạt anh dũng tác chiến, trẫm... xsmn Thiên Tú ngồi trên giường ôm hai đầu gối của mình, mắt nhìn xuống chân, tựa hồ còn chưa kịp phản ứng. xsmn Tiểu Vũ? xsmn Lý Cáp và Lê Bố ở giữa đội ngũ, cách xe ngựa của hoàng đế không xa. Thái tử và Cẩu Thịnh vẫn đi bên cạnh bọn hắn, bô bô nói không ngừng. Một hồi thì chúc mừng Lý Cáp được phong Vũ Uy hầu, một hồi khích lệ Lý Cáp dũng mãnh thiện chiến, rõ ràng là cố ý lôi kéo làm quen. dudoanĐội thân vệ binh lính Hổ doanh thấy thế đều là vẻ mặt uể oải, mà bên ngoài vây xem Chu doanh binh lính lại là cao hứng phấn chấn hoan hô lên.

dudoanTrong mắt Đằng Lăng vương đầy sợ hãi, chỉ lên cái chén trước mặt, run giọng nói: dudoanĐúng vậy nha. Nguyệt Nhi thật sự xinh đẹp mà. dudoanLão nô từng nghe quân Bắc phạt nói về Hổ Uy tướng quân... Cũng chính là Vũ Uy hầu Lý Cáp, ở thảo nguyên khi từng có một lần đến Thiên Sơn đi cưỡi Hỏa Kỳ Lân uy mãnh quay về... dudoanCô bé bỗng nhiên nắm chặt lấy tay Lý Cáp, lôi hắn chạy về hướng rừng rậm bên kia. xsmn Công Tôn công tử, trong trang có đại phu chăng? Thỉnh giúp bọn Dương tỷ của ta trị liệu.